Chính sách đăng ký làm đại lý mỹ phẩm D'Amour Paris


Mỹ phần D'Amour Paris - đăng kí làm đại lý


Vài nét về mỹ phẩm D'Amour Paris


1. D’Amour Paris - Hành trình của những con người yêu vẻ đẹp Việt


D’Amour Paris là dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc được  công ty TNHH Thương mại Tường Vy Beauty chính thức phân phối tại Việt Nam.

Mẫu D'Amour Paris

Với mong muốn đem đến cho phụ nữ Việt vẻ đẹp làn da không tuổi, bảo vệ và chăm sóc da mỗi ngày. Chúng tôi hướng đến những sản phẩm tuyệt vời với tiêu chí: An toàn- Thiên nhiên- Nguồn gốc rõ ràng, như là lời gửi gắm yêu thương tới tất cả phụ nữ Việt Nam. 

Chúng tôi tin rằng phụ nữ đẹp với làn da không tuổi sẽ tự tin và là sợi dây gắn kết yêu thương tới tất cả mọi người. Vẻ đẹp ấy như là một minh chứng cho những người phụ nữ hiện đại chăm sóc bản thân một cách thông minh, chăm sóc gia đình cách hoàn hảo.

Chúng tôi mong muốn chinh phục khách hàng, luôn phải đem đến  những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời với thành phần tuyệt vời và cả sự chăm sóc tuyệt vời

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều chiết xuất là các thành phần từ thiên nhiên thân thiện với làn da. Tinh chất từ 15 loại hoa và dược liệu quý với hương thơm dịu dàng đến từ Hàn Quốc.  Bộ sản phẩm chăm sóc da và body mang đến trải nghiệm tuyệt vời và giải quyết triệt để mọi nỗi buồn về da của phụ nữ Việt. 

2. D’Amour Paris - Bí mật hồi sinh làn da      

          làm đẹp cùng D'Amour Paris

Chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành cùng phụ nữ chăm sóc và hoàn thiện vẻ đẹp mỗi ngày. Hồi sinh sắc xuân, trẻ hóa làn da, khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi phụ nữ Việt. Chúng tôi thực sự muốn đem lại cho phụ nữ làn da không tuổi qua từng sản phẩm.Và tự tin sẽ làm hài lòng hàng triệu các vấn đề da của phụ nữ. 

3. Lời cam kết 

✔️ D’Amour  Paris cải thiện, trẻ hóa làn da như tuổi 20, phục hồi chuyên sâu từ bên trong biểu bì da. 

✔️ D’Amour  Paris theo đuổi vẻ phong cách đẹp khỏe mạnh với chiết xuất thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. 

✔️ D’Amour Paris với phương châm tiêu dùng thông minh cung cấp những sản phẩm chất lượng, mức giá hợp lý.

✔️ Được tin dùng bởi hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam như là lời minh chứng tốt nhất.

4. Công nghệ của chúng tôi

Tất cả các sản phẩm của D’Amour Paris  được các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu kiểm chứng đạt chuẩn GMP. 100% thành phần điều được trữ lạnh để đảm bảo cấu trúc sản phẩm 1 cách tuyệt đối. Áp dụng công nghệ 4.0 hàng đầu vào kỹ thuật sản xuất, chúng tôi miệt mài nghiên cứu công thức mới an toàn và lành tính tạo ra bước đột phá trong từng sản phẩm. 

Tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong kết hợp các thành phần tự nhiên với công nghệ sáng tạo tiên tiến, từ đó chúng tôi tự tin sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.                    

Thông tin - chính sách

Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Liên hệ

  • Địa chỉ: Tiền phong - Mê Linh - Hà Nội

  • Điện Thoại: 0971.56.56.16

  • Email: Tuongvybeauty.ceo@gmail.com

  • Website: tuongvybeauty.com

  • Theo dõi chúng tôi:

Bản đồ

© Bản quyền thuộc về tuongvybeauty.com - Powered by Thien Viet.JSC